10 เคล็ดลับความงามสำหรับผิว

10 เคล็ดลับความงามสำหรับผิว

ผิวของเราต้องการความสนใจเพื่อให้ดูมีสุขภาพดีเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์

ล้างหน้าด้วยน้ำผึ้ง แทนที่จะใช้สบู่หรือสารเคมีให้ทาน้ำผึ้งทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น
ใช้น้ำเย็นน้ำร้อนอาจทำให้ผิวหย่อนคล้อยและแห้ง ในทางกลับกันน้ำเย็นจะช่วยปรับสีผิวปิดรูขุมขนและรักษาน้ำมันตามธรรมชาติของผิว
ใช้ผ้านุ่ม ๆ เมื่อคุณล้างเสร็จแล้วเช็ดตัวให้แห้งด้วยการตบเบา ๆ และผ้าเช็ดตัวนุ่ม ๆ
ใช้น้ำมันพืช น้ำมันชุ่มชื้นให้ความสะอาดและทำให้ผิวอ่อนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้น้ำมันมะพร้าวอัลมอนด์มะกอกหรือโรสฮิป
หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ มันทำให้เกิดการคายน้ำและดังนั้นผิวแห้งและริ้วรอยก่อนวัย
ดื่มน้ำผลไม้ธรรมชาติ น้ำผักและผลไม้ให้ผิวด้วยวิตามินแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่และปกป้องผิวจากความเสียหายภายนอก
การออกกำลังกาย มันก่อให้เกิดการเติมออกซิเจนที่ถูกต้องของเซลล์ การออกกำลังกายเพียง 30 นาทีต่อวันสามารถส่งผลดีต่อผิวของคุณ
ขัดผิว ช่วยกำจัดเซลล์ที่ตายแล้วที่สะสม ก่อนอื่นให้นำข้าวโอ๊ตบดผสมกับน้ำผึ้งแล้วนวดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า
เสียงขึ้น มันเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลความงามทุกครั้งเพื่อดูแลผิว ยาชูกำลังเย็นปิดรูขุมขนและขจัดไขมันส่วนเกิน
ลดอาการอักเสบ ผิวหนังรอบดวงตามีแนวโน้มที่จะบวมและแสดงลักษณะที่เหนื่อยล้าจากความหมองคล้ำ ใส่แตงกวาฝานบาง ๆ ในตู้เย็นจากนั้นทาให้ทั่วเปลือกตา
10 เคล็ดลับความงามเพื่อเตรียมผิวหน้าหนาว

ฤดูหนาวกำลังจะมาถึงและนี่เป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการดูแลผิวของคุณเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีผิวที่บอบบางเราขอแนะนำให้คุณป้องกันหนังแท้ของคุณจากความทุกข์ทรมานน้อยลงในช่วงฤดูหนาวของปี ความแห้งกร้านความหนาแน่นและความรู้สึกคันเป็นผลกระทบของสารบรรยากาศในผิวหนังของเราเมื่ออุณหภูมิลดลง เราจะเตรียมผิวสำหรับหน้าหนาวได้อย่างไร?

ทำไมผิวจึงมีปัญหามากขึ้นในช่วงฤดูหนาว?

แต่ละผิวมีความแตกต่างกันและอาจต้องการการดูแลรักษามากกว่าหรือน้อยกว่า แต่การป้องกันและการป้องกันทำให้เราสามารถหลีกเลี่ยงความรู้สึกไม่สบายได้หลายอย่าง เหนือสิ่งอื่นใดที่เกิดจากปรากฏการณ์สภาพภูมิอากาศ ในโอกาสอื่นเราได้พูดคุยกับคุณเกี่ยวกับผลร้ายของดวงอาทิตย์และเคล็ดลับเพื่อป้องกันพวกเขา

เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันในฤดูหนาวเมื่อรังสีของดวงอาทิตย์ดูไม่เป็นพิษเป็นภัยคุณต้องดูแลผิวของคุณในลักษณะเดียวกัน

ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณบำรุงผิวด้วยความเข้มที่มากขึ้น เพื่อให้อากาศเย็นลมและอากาศแห้งไม่เป็นอันตรายต่อรูปร่างและคุณสามารถทำให้ผิวของคุณชุ่มชื้นได้ดี

เคล็ดลับความงามในการเตรียมผิวหน้าหนาว

เพื่อให้ฤดูหนาวไม่ทิ้งร่องรอยบนผิวของคุณให้ทำตามเคล็ดลับเหล่านี้:

บำรุงผิวหน้าด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตามประเภทผิวและอายุของคุณ มันสำคัญมากที่ผิวของคุณจะได้รับความชุ่มชื้นที่ต้องเตรียมเพื่อเอาชนะฤดูหนาวโดยไม่ต้องทนทุกข์ทรมานมากเกินไป

มาสก์แสดงให้เห็นถึงพิธีกรรมที่ขาดไม่ได้ที่คุณควรทำซ้ำทุกสัปดาห์หลังจากทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ในช่วงเวลานี้คุณสามารถเลือกเพิ่มความชุ่มชื้นและสร้างมาสก์ได้เนื่องจากผิวของคุณต้องการการดูแลที่เข้มข้นยิ่งขึ้น

ฝักบัวที่ร้อนมากถึงแม้จะเป็นที่น่าพอใจ แต่ก็ไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ จากการสูญเสียความชุ่มชื้นที่เกิดขึ้นกับผิวหนัง เป็นการดีที่การอาบน้ำด้วยน้ำอุ่นและน้ำเย็นจะดีกว่าสำหรับใบหน้าของคุณ คุณสามารถลองใช้เทคนิคการอาบน้ำแบบสก็อตซึ่งสลับกับน้ำร้อนและน้ำเย็น วิธีนี้นอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้นยังช่วยให้กล้ามเนื้อโทนสีและเปิดใช้งานการไหลเวียน

เมื่ออุณหภูมิลดลงคุณมีปัญหากับการดื่มน้ำหรือไม่? เพิ่มซุปและเงินทุนในอาหารของคุณและให้ความชุ่มชื้นทั้งในฤดูหนาวและฤดูร้อนน้ำเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้ผิวอ่อนเยาว์และร่างกายที่แข็งแรง

เปลี่ยนอาหารของคุณโดยการแนะนำอาหารตามฤดูกาลมากขึ้น ผักผลไม้ถั่วทั่วไปในช่วงเวลานี้จะช่วยให้คุณได้รับสารอาหารที่เหมาะสำหรับการปกป้องผิวของคุณในช่วงฤดูหนาว

อาหารเสริมยังสามารถช่วยคุณป้องกันและบรรเทาผลกระทบจากความหนาวเย็นบนผิวหนัง แน่นอนคุณจะต้องมีความมั่นคงและเชื่อมโยงพวกเขากับวิถีชีวิตที่สมดุลเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นและผิวของคุณจะมีสุขภาพดีและเรียบเนียนเป็นเวลานาน

ดูเหมือนชัดเจน แต่การปกปิดเป็นสิ่งสำคัญเมื่อมันเย็น อุปสรรคทางกายภาพเป็นอาวุธป้องกันที่ยอดเยี่ยมในมือของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันเกิดจากลมหนาวและแสงแดดบนผิวหนัง

ดูแลผิวหน้า แต่อย่าลืมมือและริมฝีปากของคุณ พกครีมทามือและลิปบาล์มติดตัวไว้เสมอเพื่อให้ทาได้หลายครั้งตลอดทั้งวัน ด้วยวิธีนี้คุณจะหลีกเลี่ยงความรู้สึกแห้งกร้านที่น่ารำคาญและรักษาลักษณะที่น่าพึงพอใจด้วยผิวที่มีสุขภาพดีและชุ่มชื้น

ฝึกออกกำลังกายการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อจะกระตุ้นการไหลเวียนและการเติมออกซิเจนในผิวหนัง ขอบคุณที่เล่นกีฬาประจำวันผิวของคุณจะชุ่มชื้นมากขึ้นและมีสุขภาพดี

ดูแลตัวเองตอนกลางคืนเป็นพิเศษ การเติมน้ำมันโรสฮิปบริสุทธิ์สองสามหยดในครีมกลางคืนปกติของคุณจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและผ่อนคลาย

น้ำมันนี้เหมาะมากสำหรับการป้องกันของ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *