10 น้ำหอมสำหรับคนที่เด็ดขาดที่สุด

10 น้ำหอมสำหรับคนที่เด็ดขาดที่สุด

1.Attrape-Rêves, Louis Vuitton

Jacques Cavallier Belletreud สร้างน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้โกโก้แอฟริกันที่สว่างไสวด้วยกลิ่นของดอกโบตั๋นและหัวใจของแพทชูลซึ่งเป็นหัวใจที่ทันสมัยของแพทชูลี่

2. Fleur d’Argent มิวมิว

ความซับซ้อนและความสง่างามในรุ่นที่หรูหรายิ่งกว่ารุ่นก่อนหน้า น้ำหอมเต้นรำรอบ ๆ tubosa หนึ่งในดอกไม้ที่สง่างามที่สุดในน้ำหอมผสมกับความแตกต่างของมัสค์เพื่อทำให้ช่อดอกไม้สมบูรณ์ ผู้สร้าง Daniela Andrier ผู้ซึ่งไม่ลังเลเลยที่จะใช้ส่วนผสมที่เป็นที่ชื่นชอบของแบรนด์คือไม้ Akigala

3. บลูมกุชชี่

Gucci เปิดบทใหม่กับ Bloom ภายใต้วิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของ Alessandro Michele กลิ่นหอมของความเป็นผู้หญิงมาจากมือของกุหลาบและออสมัส S

4. 34 Boulevard Saint Germain, Diptyque

มันเป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชั่น Diptyque ใหม่ Trente-Quatro vintage ซึ่งเป็นองค์ประกอบใหม่ที่สร้างขึ้นโดย Olivier Pescheux โดยความร่วมมือกับนักเคมี Roman Kaiser โน๊ตสีเขียวและเป็นกรดผสมกับสีม่วง, ไม้, มอสและเรซิ่นจากเฟอร์นิเจอร์และเครื่องหอม

5. ผู้หญิง Calvin Klein

ส่วยให้ตัวตนที่หลากหลายแง่มุมของผู้หญิงในวันนี้ ผู้หญิงคือการประกาศความเป็นผู้หญิงและความเป็นอิสระและทำให้มันขึ้นอยู่กับผลไม้ยูคาลิปตัส, ดอกส้มและต้นซีดาร์อลาสก้าในองค์ประกอบดอกไม้และไม้

6. Tiffany & Co.

Tiffany Eau de Parfum Intense, ทรงพลังกว่าเดิมด้วยคำปราศรัยสำคัญ: ม่านตา ในความเข้มข้นที่เข้มข้นกว่าเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้อย่างมากสะท้อนให้เห็นถึงรุ่นก่อน แต่มีความลึกมากกว่า

7. Sandalo, Acqua di Parma

Extols อาณานิคมใหม่ในไม้จันทน์ของอินเดียเป็นส่วนผสมหลักระหว่างบันทึกสดและส้มที่ประกอบด้วย (มะกรูด, มะนาว, ส้ม) และการเสร็จสิ้นที่อบอุ่นที่ tonka และถั่วสีเหลืองอำพันนำ

8. จอยดิออร์

มันเป็นกลิ่นหอมใหม่ของ Maison ซึ่งเป็นเวลา 20 ปีที่ไม่ได้เปิดตัวน้ำหอมผู้หญิงใหม่ที่ไม่ได้เป็นรุ่นใหม่ ดังนั้นสำหรับโอกาสนี้มันคือFrançois Demachy ผู้สร้างความรู้สึกเกี่ยวกับการดมกลิ่นใหม่ซึ่งตีความแสง ความสุขคือความสุขโดยที่เราบอกคุณทุกอย่าง (จาก€ 65)

9. ดอกไม้โดย Kenzo

Flower คลาสสิกของ Kenzo สร้างขึ้นโดย Alberto Morillas ในปี 2000 เพื่อเป็นการยกย่องความเปราะบางและความกล้าหาญของต้นพอพพิ ในสูตรนั้นกุหลาบบัลแกเรีย, พริกไทยสีชมพู, วานิลลาและมัสค์ขาวรวมกับกลิ่นหอมของดอกไม้ดาวแห่งน้ำหอม

10. สำหรับน้ำมันของเธอ Musc, Narciso Rodriguez

น้ำหอมในน้ำมันจ่ายส่วยให้แรงบันดาลใจที่ลึกซึ้งที่สุดของนักออกแบบเพื่อน้ำหอมแห่งความเป็นเลิศของเจ้าสาว

11. Sparkling Blush, Michael Kors

น้ำหอมเปิดตัวด้วยพริกไทยสีชมพูและแคสซิสและผสมอยู่ในหัวใจด้วยกลีบกุหลาบและลิลลี่สด ทั้งหมดนี้ห่อด้วยไม้จันทน์

12. L’Interdit, Givenchy

1957 การสร้างของจิวองชี่ที่ใช้เป็นจุดเริ่มต้นมิตรภาพระหว่างฮิวเบิร์ตเดอจิวองชี่และออเดรย์เฮปเบิร์นถูกตีพิมพ์ใหม่ในปีพ. ศ. 2561 น้ำหอมที่สร้างโดย Dominique Ropion, Anne Flipo และ Fanny Bal ระหว่างดอกสีขาว (ดอกส้มดอกมะลิและดอกซ่อนกลิ่น) และโทนไม้ของหญ้าแฝกและแพทชูลี่

13. Kenzo World

Kenzo World พลิกโฉมตัวเองด้วย Eau de Parfum Intense สร้างโดย Francis Kurkdjian ควบคู่ไปกับMaï Lernout ติดตามรากฐานของ Kenzo World แต่ขยายใหญ่ขึ้นอย่างรุนแรงด้วยคู่ของพลัมสีดำและวานิลลาที่เข้มข้น

14. Kenzo World (‘To Go’)

ความสำเร็จ “แห่งสายตา” เป็นเช่นนั้นผู้อำนวยการสร้างของ Kenzo Moda, Carol lim และ Humberto Leon ได้นำมันไปสู่รูปแบบ ‘to go’ ด้วยการออกแบบนี้โดยคำนึงถึงสาระสำคัญที่สร้างโดย Kurkdjian

15. Koena, Ovéh

น้ำหอมที่กุหลาบและไม้เป็นตัวละครเอกในหมู่นักวิจารณ์เช่นส้มเขียวหวาน, เนอโรลี, มะกรูด, มะกรูด, ซ่อนกลิ่น, ไม้จันทน์หรือไวท์มัสค์ น้ำหอมที่สดใหม่เต็มไปด้วยฝุ่นและมีความเป็นผู้หญิงมาก ๆ

16. Paris Venise, Chanel

Paris-Venise ตัดกันสาระสำคัญของเนอโรลี่สดและสว่างด้วยความอบอุ่นของอำพันปรุงรสด้วยวานิลลาและทงก้าถั่ว

17. ช่วงบ่าย Carner Barcelona

เป็นการรำลึกถึงความสงบสุขและความสามัคคีของช่วงบ่ายฤดูร้อน: ทุ่งข้าวสาลีที่ล้อมรอบด้วยต้นอัลมอนด์แสงอุ่นที่ตกเมื่อพระอาทิตย์ตกดินและอากาศอบอุ่นที่สัมผัสกับผิวหน้า …

18. The One One, Dolce & Gabbana

มันรวบรวมสาระสำคัญของความซับซ้อนด้วยการผสมผสานอย่างมหัศจรรย์ของไวโอเลตและกาแฟทำให้เกิดกลิ่นหอมของดอกไม้ที่สะกดจิตและมีส่วนร่วม

Jackie Kennedy: Joy, Jean Patou

แจ็กกี้ใช้น้ำหอมหลายอย่างในชีวิตของเขารวมถึง Lovely Patchouli 55 จาก บริษัท Krigler ซึ่งเป็นน้ำหอมบนแพทชูลี่บนฐานอำพันที่แข็งแกร่งซึ่งให้ความอบอุ่นของหนังและมะกรูด อย่างไรก็ตามสิ่งที่เขาโปรดปรานคือจอยโดย Jean Patou เป็นเวลานานเป็นน้ำหอมที่แพงที่สุดในโลก เพื่อให้ได้น้ำหอม 30 มล. ดอกมะลิ 10,000 ดอกและดอกกุหลาบ 28 โหลจำเป็นต้องมีการเดิมพันที่เสี่ยงมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่น้ำหอมถูกสร้างขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *