5 เคล็ดลับความงามสำหรับผม

5 เคล็ดลับความงามสำหรับผม

ผมต้องการให้ความชุ่มชื้นบ่อยครั้งและรับสารอาหารที่เหมาะสมเพื่อให้เส้นผมแข็งแรงและเงางาม คำแนะนำต่อไปนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรที่เหมาะสำหรับผมสุขภาพดี:

ไฮเดร มันสำคัญมากที่จะรับประกันโดยการใช้ผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้น คุณสามารถใช้มะพร้าวน้ำมันโรสแมรี่หรือน้ำมันมะกอก
เครื่องปรับอากาศ มันช่วยให้เส้นผมมีความเงางามอย่างไม่น่าเชื่อนอกจากจะช่วยให้ทรงผมของคุณสะดวก ทางเลือกที่ดีคือบดข้าวอโวคาโดครึ่งหนึ่งและผสมกับน้ำมันมะพร้าวช้อนโต๊ะ ใช้ทาทั่วผมทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออก
หลีกเลี่ยงแสงแดด การสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานานอาจทำให้เกิดปัญหาความแห้งกร้านตกและปัญหาเส้นผมอื่น ๆ
หลีกเลี่ยงสารเคมี การใช้สีย้อมเจลและแชมพูเคมีบางชนิดมีผลข้างเคียงกับเส้นผมของคุณ ความแห้งกร้านตกแตกง่ายหรือแตกปลายเป็นผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้
Apple vinager เจือแอปเปิ้ลไซเดอร์น้ำส้มสายชูในส่วนที่เท่ากันด้วยน้ำและนำไปใช้กับผมของคุณ มันทำหน้าที่ในการป้องกันรังแคขจัดไขมันส่วนเกินกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมและสภาพ

เคล็ดลับความงามสำหรับเส้นผม

หากคุณมีผมหงอกหยิกหมองคล้ำที่มีปลายแตกคุณอาจต้องรักษาผมแห้งตามธรรมชาติ คอนดิชั่นเนอร์ส่วนใหญ่ให้ผลลัพธ์ที่สวยงาม แต่ไม่คงทนเสมอไปและยังมีส่วนผสมทางเคมีที่สามารถทำร้ายเส้นผมในระยะยาว

ค้นพบในบทความนี้ 5 การรักษาผมเพื่อรักษาผมแห้งตามธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นโยเกิร์ตน้ำผึ้งหรือน้ำมันเราจะได้รับแผงคอที่ชุ่มชื่นและเงางาม

5 ทรีทเม้นต์ผมเพื่อรักษาผมแห้งตามธรรมชาติ
1. โยเกิร์ตและน้ำผึ้ง
ผลิตภัณฑ์นมเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการรักษาผมแห้งตามธรรมชาติ โยเกิร์ตโดยเฉพาะอุดมไปด้วยวิตามินบีและแร่ธาตุเช่นสังกะสีแมกนีเซียมและแคลเซียมซึ่งช่วยบำรุงหนังศีรษะจากราก

ฮันนี่เป็นส่วนผสมที่พบได้ทั่วไปในเครื่องสำอางโฮมเมดเนื่องจากมีวิตามินเกลือแร่และเอนไซม์รวมถึงคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื่นโดยไม่ต้องมีจารบีส่วนเกินเนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์สำหรับทุกสภาพเส้นผม

ผสมโยเกิร์ตกับน้ำผึ้งหนึ่งช้อนโต๊ะทาลงบนผมแห้ง
ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีแล้วล้างออกด้วยแชมพู

2. มายองเนส
มายองเนสในเส้นผม? มันอาจทำให้คุณประหลาดใจหรือคุณอาจเคยได้ยินวิธีการรักษาบ้านนี้เพื่อให้เส้นผมของคุณชุ่มชื้น ทั้งไข่และน้ำมันเป็นสองส่วนผสมที่มีประโยชน์มากในการรักษาผมแห้งตามธรรมชาติ

ไข่ที่อุดมไปด้วยไขมันและโปรตีนเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีเยี่ยม ในทางตรงกันข้ามน้ำมันมะกอกนั้นมีคุณค่าทางโภชนาการสูงและช่วยป้องกันการแตกปลาย นอกจากนี้ยังมีวิตามินอีซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ

คุณสามารถใช้มายองเนสที่คุณทำไปแล้ว หลีกเลี่ยงมายองเนสที่ผ่านกรรมวิธีที่มีสารเติมแต่ง
หากเราใช้มายองเนสที่มีไข่ขาวเราควรสระผมด้วยน้ำอุ่นเสมอ ในกรณีของความร้อนมันอาจทำให้เรายังคงเป็นสีขาวหล่อแข็งในแผงคอ
หากกลิ่นของไข่กวนใจเราเราสามารถเติมน้ำมันหอมระเหยบางหยดเช่นลาเวนเดอร์หรือโรสแมรี่

3. น้ำมันมะพร้าวและว่านหางจระเข้
น้ำมันมะพร้าวมีประโยชน์ต่อสุขภาพเส้นผมในการศึกษาต่าง ๆ กรดลอริคที่บรรจุอยู่นั้นมีความสัมพันธ์ที่ดีกับโครงสร้างของเส้นผมเพื่อให้สามารถแทรกซึมและป้องกันไม่ให้เส้นผมเสีย

ในส่วนของว่านหางจระเข้นั้นอุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุกรดอะมิโนเอนไซม์และสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของเส้นผมแล้วยังช่วยปกป้องเส้นผมจากความเสียหายจากแสงแดด และยังเป็นทางเลือกที่เป็นธรรมชาติในการจัดแต่งทรงผมเจล

ผสมส่วนผสมทั้งสองในส่วนเท่า ๆ กันและผสมเป็นเนื้อเดียวกันจนเข้ากันดี
ทาและทิ้งไว้ค้างคืน ในตอนเช้าสระผมของคุณ

4. อะโวคาโดและกล้วยเพื่อรักษาผมแห้งตามธรรมชาติ

ในกรณีนี้เราเสนอให้รวมผลไม้สองชนิดที่เมื่อสุกแล้วจะอุดมไปด้วยสารอาหารเพื่อบำรุงเส้นผมของเรา ทั้งให้ความนุ่มนวลและเงางามรวมทั้งบำรุงรูขุมขน

อะโวคาโดอุดมไปด้วยวิตามิน A, B, C, E และ K รวมถึงแร่ธาตุหลากหลายชนิด กล้วยมีวิตามิน A, C, E และแร่ธาตุเช่นโพแทสเซียมและสังกะสีแทน

ตีกล้วยด้วยอะโวคาโดครึ่งลูกและเกลี่ยให้ทั่วเส้นผม
ทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมงแล้วล้างออกด้วยแชมพู
5. น้ำมันมะกอกและน้ำมะนาว
ในที่สุดสองส่วนผสมที่รวมกันทำให้การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบสำหรับผมของเรา น้ำมันมะกอกบำรุงอย่างล้ำลึกและซ่อมแซมผมเสีย ในเวลาเดียวกันมะนาวจะเปล่งประกายและปรับสมดุลไขมันส่วนเกินของน้ำมันมะกอก การรักษานี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและบูรณะ

ผสมน้ำมันมะกอก 3 ช้อนโต๊ะกับน้ำมะนาว
ยิ่งเส้นผมแห้งมากเท่าไหร่น้ำมันก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น
ทาทั่วผมและทิ้งไว้ 1 ชั่วโมงหรือข้ามคืนถ้าเป็นไปได้
ทีนี้คุณก็รู้ทรีทเม้นต์ 5 อย่างเพื่อทำผมแห้งตามธรรมชาติ แน่นอนว่าที่บ้านคุณมีส่วนผสมเหล่านี้อยู่แล้วจึงใช้ในเครื่องสำอางธรรมชาติ และถ้าไม่ได้รับพวกเขาเพราะพวกเขาจะเป็นประโยชน์มากสำหรับผิวและร่างกาย

ทรงผมผมหยิก: เทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญ
ความร้อนของไดร์เป่าผมแห้งเป็นลอน ปล่อยให้ผมแห้งในที่โล่งและถ้าคุณอยู่ใน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *